Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes

Quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes được quy hoạch lại với thiết kế cảnh quan đặc sắc. Là không gian công cộng với hình thức như một hòn đảo mới giữa thành phố. Hòn đảo được thiết kế thành một khu vui chơi giải trí, thể dục của đa số người dân nơi đây. Cùng Tạp chí Mongarden tìm hiểu qua về dự án thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes nhé.

Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes
Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes

Nằm trên diện tích 1577m2, quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes được thiết kế như một sân chơi sáng tạo giữa lòng thành phố với đặc điểm giống như một hòn đảo nhỏ. Các tác phẩm điêu khắc bằng gỗ được thiết kế để cho phép một loạt các hoạt động ludic (trượt, leo trèo, nhà ở, và các lớp), điểm vui chơi hoặc giải trí (bàn picnic, sàn phơi nắng). Tại khu vườn thấp hơn, các cấu trúc chơi khác đến để hoàn thành chủ đề ven sông (thuyền, võng lưới, đảo gỗ nhỏ, thân cây nằm).

Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes
Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes

Tất cả các công trình bằng gỗ đã được hiện thực hóa bằng châu chấu, một loại gỗ tự nhiên ở châu Âu với sự bền bỉ cùng thời gian, mặc dù nó có thể được sử dụng ngoài trời mà không cần xử lý thêm. Khu vườn được đóng khung bởi một màn hình hữu cơ được trồng trên các sườn dốc hiện có, được duy trì ở biên giới phía tây bắc và đông nam. Bảng màu thực vật bao gồm các loại cây mộc mạc, săn chắc ấm áp cung cấp nhiều loại lớn, màu hoa, màu sắc mùa thu và foliation, thay đổi trong mùa.

Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes
Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes

Khu vườn này được đồng thiết kế với các cư dân trong các hội thảo, theo cách để thiết lập một chương trình đáp ứng nhu cầu và niềm vui của họ một cách chân thực nhất. Những người mới đến, thương nhân, bảo mẫu và người hưu trí đã tham gia tích cực vào các hội thảo đó

Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes
Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes

Do thiết kế này song hành với người dùng trong tương lai, nhanh chóng sau khi hoàn thành, khu vườn thực sự được sử dụng làm sân chơi và điểm gặp gỡ giữa các thế hệ. Vú em và gia đình đến dã ngoại vào giờ ăn trưa hoặc cho một bữa ăn nhẹ, trẻ nhỏ và lớn hơn lặn hoàn toàn vào thế giới ven sông và chơi.

Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes
Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes
Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes
Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes
Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes
Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes
Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes
Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes

Trên đây là đôi nét về dự án Thiết kế cảnh quan quảng trường Jacques de Bollardière, Nantes mà Tạp chí Mongarden muốn giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công cảnh quan xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0918 83 82 89 để được tư vấn một cách chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng nhất.

Mongarden [M+] – Mang lại màu xanh cuộc sống !

0918.83.82.89