Thiết kế, thi công sân vườn

Với sự ra đời của rất nhiều các đơn vị  thiết kế thi công sân vườn như ngày nay. Rất khó để quý khách hàng có thể chọn được một đơn vị thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp và uy tín. Mongarden ra đời với một ý nghĩa cao cả là mang lại màu xanh cuộc sống“. Sự ra đời này xuất phát từ tình yêu thiên nhiên, yêu con người và mong muốn chúng ta có một cuộc sống an nhiên hơn không gian của chúng ta được phủ bởi nhiều màu xanh hơn.

Mongarden là sự kết hợp của đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo cùng với những kiến trúc sư đã nhiều năm nghiên cứu về các công trình kiến trúc xanh. Ngoài ra đội ngũ thi công của chúng tôi luôn tràn đầy nhiệt huyết, tận tụy với công việc luôn coi sản phẩm như là những đứa con tinh thần của mình. Chính với những ưu điểm trên Mongarden đã và đang mang đến cho khách hàng những công trình sân vườn chất lượng và uy tín. Mang đến cho xã hội những không gian sống thư giãn và an nhiên.

Thiết kế thi công sân vườn - Mongarden Việt Nam
Thiết kế thi công sân vườn – Mongarden Việt Nam

1, Quy trình thiết kế, thi công một công trình sân vườn:

  • Khảo sát hiện trạng: Khảo sát hiện trạng là bước làm không thể thiếu trong quá trình thiết kế sân vườn. Bước này Mongarden sẽ đo đạc diện tích cũng như lấy hiện trạng thực tế công trình. Trao đổi với chủ đầu tư về ý tưởng cũng như mong muốn của chủ đầu tư.
  • Báo giá thiết kế: Bản báo giá thiết kế được Mongarden lập sau khi đi khảo sát hiện trạng thực tế công trình.
  • Ký hợp đồng thiết kế: Sau khi phía chủ đầu tư và Mongarden thống nhất bản báo giá thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế.
  • Thiết kế concept 2D: Concept 2D là bản vẽ mặt bằng bố trí công năng. Đây là bản vẽ sơ bộ để thống nhất với chủ đầu tư về công năng của công trình.
  • Thiết kế concept 3D: Sau khi thống nhất bản vẽ concept 2D Mongarden sẽ lên concept 3D và hoàn thiện hồ sơ concept 3D giao cho khách hàng.
  • Hồ sơ kỹ thuật thi công: Hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật thi công là bước cuối cùng trong quy trình thiết kế một công trình.
  • Lập dự toán thi công: Bóc tách vật liệu và lập báo giá thi công gửi cho khách hàng.
  • Ký hợp đồng thi công: Sau khi Mongarden và khách hàng thống nhất được báo giá thi công và phương án thi công. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công.
  • Thi công công trình: Mongarden triển khai thi công công trình sân vườn cho khách hàng.

2, Dự án thiết kế sân vườn đã triển khai.

Công trình thiết kế sân vườn Mongarden đã triển khai
Công trình thiết kế sân vườn Mongarden đã triển khai

Một số dự án thiết kế sân vườn tiêu biểu Mongarden đã triển khai.

3, Thi công sân vườn.

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư được đào tạo trong các trường đại học cao đẳng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân vườn. Cùng với đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm thì Mongarden luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sau thi công ưng ý nhất. Các sản phẩm sau thi công của chúng tôi luôn đạt được chất lượng tốt nhất và mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Thiết kế thi công sân vườn - Mongarden
Thiết kế thi công sân vườn – Mongarden
Thiết kế thi công sân vườn - Mongarden
Thiết kế thi công sân vườn – Mongarden
Thiết kế thi công sân vườn - Mongarden
Thiết kế thi công sân vườn – Mongarden

4, Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn sau khi thi công.

Giai đoạn chăm sóc bảo dưỡng sau thi công là một phần hết sức quan trọng, cây xanh được trồng và đang trong quá trình phục hồi. Chính vì vậy việc theo dõi và chăm sóc cây xanh là hết sức cần thiết. Mongarden là một trong số ít đơn vị trên thị trường có dịch vụ chăm sóc sân vườn. Với đội ngũ chăm sóc cây xanh được đào tạo trong các trường đại học như Nông nghiệp, Lâm Nghiệp thì Mongarden tự tin sẽ có một sản phẩm sân vườn đạt hiệu quả nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn sau khi thi công.
Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn sau khi thi công.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công sân vườn vui lòng liên hệ: 091 883 8289

VIDEO THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ

1, Thiết kế sân vườn biệt thự chị Phương khu Embassy Garden.

2, Thiết kế sân vườn biệt thự chị Ngân khu đô thị Vinhomes Thăng Long.

3, Thiết kế sân vườn biệt thự anh Ba thị trấn Đông Anh, Hà Nội

4, Thiết kế sân vườn chú lĩnh Gamuda Garden.

5, Thiết kế sân vườn biệt thự anh Hùng, TP Hạ Long

Mongarden [M+] – Mang lại màu xanh cuộc sống!